ABOUT BLOG CONTACT LANGUAGE : EN | TH

เกี่ยวกับโรงแรม เดอ บางกอก

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านราชรารภ ประตูน้ำ ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในทำเลที่สะดวกสบายแต่ยังเอื้อต่อการพักผ่อน

 

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

เกี่ยวกับโรงแรม เดอ บางกอก

โรงแรม เดอ บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม และวิถีชีวิตของประเทศไทย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเมื่อคุณมาเยือนกรุงเทพฯ หรือท่องเที่ยวรอบๆ ด้วยทำเลที่ง่ายต่อการเข้าถึง และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ จึงตอบโจทย์การพักผ่อนในเมืองใหญ่ทุกแง่มุม

 

โรงแรมเดอ บางกอก ถือเป็นความแตกต่างอย่างลงตัว เพราะบริเวณโรงแรมอยู่บริเวณที่เงียบสงบ เหมาะสมต่อการพักผ่อน ในย่านที่คึกคักมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ ทั้งในแง่ของการพักผ่อน และการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย สะดวก และปลอดภัย ใกล้กับย่านที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ รถไฟฟ้าบีทีเอส รวมถึงขนส่งมวลชนรูปแบบต่างๆ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 


ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยร่วมสมัย ผสมผสานบรรยากาศแบบตะวันตก ให้บรรยากาศสดใส มีชีวิตชีวา อบอุ่นและเป็นกันเองในคราวเดียวกัน ซึ่งนอกจากการตกแต่งที่น่ารัก น่าพักผ่อนแล้ว โรงแรม เดอ บางกอก ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯใกล้แหล่งช้อปปิ้งประตูน้ำ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของกรุงเทพฯ รวมถึงตลาด ห้งสรรพสินค้าชั้นนำ แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์ คิงเพาเวอร์คอมเพล็กซ์ สยามสแควร์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอื่น ๆ ที่เดินทางได้สะดวกจากโรงแรมของเรา

ทำไมต้องเลือกโรงแรม เดอ บางกอก?


นอกเหนือจากที่ตั้งสะดวกสบายและเงียบสงบอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว แนวคิดของโรงแรม เดอ บางกอก คือโรงแรมสไตล์บูติค ที่มีการออกแบบสไตล์ไทยผสมผสานตะวันตก เพื่อสร้างความลงตัวในบรรยากาศที่อบอุ่น มีชีวิตชีวา สวยงาม พร้อมอำนวยความสะดวกจากบริการของเราที่เน้นสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ที่เข้าพัก ให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่ายกายและจิตใจ ด้วยบริการที่ดี ห้องที่กว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ทุกห้อง ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย ปลดปล่อยความเมื่อยล้าจากวันที่เหนื่อยหนักให้หายเป็นปลิดทิ้ง พร้อมยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครับครัน ตั้งแต่ เช่น แอลซีดีทีวี ช่องทีวีต่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผมและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี ทั้งหมดนี้จึงสามารถตอบโจทย์อย่างไร้ข้อกังขา ว่าทำไมต้องเลือกเรา

 

BOOKNOW