MAP & LOCATION

Airport Rail Link - Ratchaprarop Station, City Center Pratunam, Victory Monument

โรงแรม เดอ บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ติดย่านประตูน้ำและอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อีกทั้งยังเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในกรุงเทพได้สะดวกด้วยรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ที่จะไปเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ห่างกันเพียง 1 สถานี  โดยสถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ที่อยู่ใกล้กับโรงแรม เดอ บางกอก ที่สุด คือ สถานีราชปรารภ ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 4 นาที

ที่อยู่โรงแรม เดอบางกอก:
133/48 ราชปรารภ ซอย 12,
ถนนราชปรารภ, แขวงมักกะสัน, เขตราชเทวี,
กรุงเทพ 10400
โทร: +66(0) 2642 5911-4
แฟกซ์: +66(0) 2642 5915
อีเมล : [email protected]
www.HoteldeBangkok.com
สำนักที่กรุงเทพ: เซเรนนาต้า โฮเทลและรีสอร์ท (SERENATA Hotels & Resorts)
133/48 ราชปรารภ ซอย 12,
ถนนราชปรารภ, แขวงมักกะสัน, เขตราชเทวี,
กรุงเทพ 10400
โทร: (+66)2-642 5497
อีเมล์ : [email protected]
เว็บไซต์: www.SERENATAhotels.com

⇒  GPS: N 13.757211, E 100.542790

⇩  Download Hotel Map

hotel_bangkok_map_pratunam_ratchaprarop-edit01

วิธีเดินทางมายังโรงเเรม เดอ บางกอก

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าเเอร์พอร์ตลิงก์จากสนามบิน (โรงเเรมเเนะนำ)

airtrianขึ้นรถไฟฟ้าเเอร์พอร์ตลิงก์จากสนามบินสุวรรณภูมิ (สถานีอยู่บริเวณชั้น B2ของอาคารผู้โดยสาร) ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ตั๋วโดยสารราคา 40 บาทต่อเที่ยว เพื่อมาลงที่สถานีราชปรารภ จากนั้นเดินลงจากสถานี มาทางถนนราชปรารภ (ทิศทางตรงข้ามถนนประตูน้ำ) เพียงประมาณ 3 นาที ก็จะเห็นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น จากนั้นเดินต่อไปสักครู่จะเจอป้ายซอยราชปรารภ 12 จากหน้าปากซอยจะสามารถมองเห็นป้ายสีส้มของโรงแรม

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

btsสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ใกล้ที่สุดคือสถานีพญาไท และสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจากสถานีพญาไท เดินลงมาทางถนนศรีอยุธยา จากนั้นข้ามทางม้าลายไปอีกฝั่ง จะเห็นอาคารวรรณสรณ์ เดินตรงไปทางถนนศรีอยุธยา ผ่านทางเข้าศูนย์ดิวตี้ฟรี จนถึงทางสามแยก เลี้ยวซ้ายแล้วข้ามสะพานลอยเพื่อไปอีกฝั่งถนนจากนั้นเมื่อลงจากสะพานลอยจะเห็นร้านร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นให้เดินตรงไป จะเห้นป้ายซอยราชปรารภ 12 จากหน้าปากซอยจะสามารถมองเห็นป้ายสีส้มของโรงเเรม เดินเข้าไปในซอยประมาณ 10 เมตรก็จะเจอโรงแรม เดอ บางกอก เส้นทางนี้ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที

จากสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดินลงมาทางซอยรางน้ำ ซึ่งเป็นซอยใหญ่ที่เดินรถสองเส้นทาง เดินไปจนสุดซอยแล้วข้ามถนนไปทางขวาเพื่อขึ้นสะพานลอยไปอีกฝั่งหนึ่ง จากนั้นเมื่อลงจากสะพานลอยจะเห็นร้านร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นให้เดินตรงไป จะเห้นป้ายซอยราชปรารภ 12 จากหน้าปากซอยจะสามารถมองเห็นป้ายสีส้มของโรงแรมได้ เดินเข้าไปในซอยประมาณ 10 เมตรก็จะเจอโรงแรม เดอ บางกอก เส้นทางนี้ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที
ท่านสามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างตรงบริเวณปากซอยรางน้ำ ค่าบริการของรถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง 20 บาทต่อท่าน

เดินทางโดยรถยนต์

carหากขับรถมาทางประตูน้ำข้ามทางรถไฟมักกะสัน ชิดขวา ให้เลี้ยวขวาที่ “ซอยราชปรารภ 12” จากประซอยประมาณ 20 เมตร – เมื่อเข้ามาในซอยป้ายโรงแรม Hotel de Bangkok อยู่ซ้ายมือ

เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าเดินทางมาด้านประตูน้ำ เมื่อข้ามทางรถไฟมักกะสันแล้ว จะเจอแยกไฟจราจร เมื่อผ่านแยกให้ชิดขวาทันทีเพื่อเลี้ยวเข้าซอยราชปรารภ 12 เมื่อเลี้ยวเข้าไปในซอย 12 แล้วจะเห็นป้ายสีส้มของโรงแรม

gettingtohoteldebangkok

Direction in Thai for your Driver

final-for-taxi-01-2

สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ

ย่านประตูน้ำ

ย่านประตูน้ำ เป็นย่านการค้าที่เก่าแก่ ต่อมาจึงได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการสร้างอาคารใบหยก ประตูน้ำเซ็นเตอร์ และประตูน้ำคอมเพล็กซ์ เพื่อให้เช่าพื้นที่ขายสินค้า จนทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในนามของศูนย์ขายส่ง สินค้าแฟชั่น ทั้งในส่วนของเสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้า แหล่งใหญ่ของกรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากคนไทยแล้วยังมีกลุ่มชาวต่างประเทศทั้งจากยุโรปตะวันออก ประเทศในเอเชียทั้งจากตะวันออกกลาง เอเชียใต้ แอฟริกา ญี่ปุ่น เป็นต้น สนใจเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไปจำหน่ายเป็นจำนวนมากใช้เวลาเดินเพียงไม่ถึง 5 นาทีจากโรงแรมเดอบางกอก

patunam

คิงเพาเวอร์ดิวตี้ฟรี

ดาวน์ทาวน์ ดิวตี้ ฟรี มอลล์ บนถนนรางน้ำ เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลอดภาษี แบ่งพื้นที่เป็นสองชั้น โดยชั้นล่างจำหน่ายสินค้าไทยคุณภาพสูง เช่น BSC Jim Thompson รวมถึงสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้นบนจำหน่ายสินค้าแฟชั่น นาฬิกา เครื่องสำอาง สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องกีฬา

kingpower

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อยู่ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่กิโลเมตรที่ 5.0 ของถนนพหลโยธิน และอยู่กึ่งกลางระหว่างทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1ถนนราชวิถี และถนนพญาไท โดยรอบของอนุสาวรีย์มีถนนรอบ ๆ เป็นวงเวียน แห่งรวมร้านอาหารและร้านค้ามากมายใช้เวลาเดินทางจากโรงแรม เดอบางกอก 10-15 นาที

vtm

ตึกใบหยก

ตึกใบหยก กรุงเทพมหานคร เป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย โดยมีทั้งสิ้น 88 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ตั้งอยู่บริเวณประตูน้ำ เป็นศูนย์กลางการพาณิชย์และการค้าการส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่สำคัญของกรุงเทพฯ มีส่วนที่เป็นร้านค้า โรงแรม และห้องอาหาร มีจุดสำหรับชมวิวชั้น 77 และ 84 โดยที่ชั้น 84 เป็นดาดฟ้าหมุนได้รอบ ทั้งสองชั้นนี้เปิดให้เข้าชมระหว่างเวลา 10.30 ถึง 22.00 น.

baiyoke

ศุนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ศุนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ใจกลางกรุงเทพ มีร้านค้ามากกว่า 300 ร้านค้า ทั้งเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, นาฬิกา, ของเก่าหายาก, รถยนต์ใหม่และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี 11 โรงภาพยนตร์ บนพื้นที่ 1,800 ตารางเมตร ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากโรงแรม เดอบางกอก

cen

สยามพารากอน

สยาม พารากอน เป็นศูนย์การค้าที่ครบครันแห่งแรกในประเทศไทย ที่จะให้ประสบการณ์การเดินซื้อของเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา จากสินค้าแบรนด์เนมและร้านค้าชั้นนำ
เดินเลือกซื้อของฟุ่มเฟือย ความงาม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สื่อสารทันสมัย รวมถึงการรับประทานอาหารค่ำอย่างมีระดับจากอาหารหลากหลายประเทศ หรือจะแวะที่ Gourmet Market เพื่อจะเลือกอาหารสดและส่วนผสม มาใช้ในการทำอาหารจากทั่วทุกมุมโลก มอบความรู้อันมีค่าให้กับเด็ก ๆ ด้วยบทเรียนจากสถาบันชั้นนำในส่วนของ Facet of Edutainment หรือจะเรียนรู้ชีวิตใต้ทะเลได้ที่ Siam Ocean World

spa

ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง

อ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) หรือชื่อเดิม “ศูนย์การค้ามาบุญครอง” เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นตึก 8 ชั้นพร้อมด้วยร้านค้ากว่า 2,500 ร้าน เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ในปัจจุบันเป็นที่รู้จักในด้านตลาดการซื้อขายโทรศัพท์มือถือที่มีร้านจำนวนมาก อีกทั้งยังมีโรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่งและร้านอาหารที่น่าสนใจหลากหลายชนิด

mbk

ศูนย์การค้าไอทีพันธ์ทิพย์

พันธ์ทิพย์ถือเป็นเมืองเทคโนโลยี ที่คุณจะพบความหลากหลายของซอฟแวร์, ฮาร์ดแวร์, วีซีดี/ดีวีดี, เครื่องเล่นซีดี, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, ชุดคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ราคาประหยัด

pantip

ศาลท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ

เป็นศาลตั้งอยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือจากทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในแต่ละวันจะมีผู้คนมาสักการะบูชากันอย่างไม่ขาดสาย มีการจัดคณะทัวร์จากต่างประเทศเพื่อเข้ามาสักการะท้าวมหาพรหมโดยเฉพาะ

era

แพลทินัม

เดอะแพลทินัมแฟชั่นมอลล์แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นและอุปกรณ์ขายปลีกและขายส่ง

platinum

Night Market

ข้าวสาร

ถนนข้าวสารถนนสายหลักสำหรับนักท่องเทียวแบ็คแพ็คตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพฯ เป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากบรรยากาศที่มีความหลากหลาย บาร์ร้านอาหารและหลายประเภทของที่พัก, ข้าวสารเป็นสีสันของกรุงเทพฯ คุณสามารถหาอาหารต่างๆ, เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำแบบพร้อมกับของที่ระลึกและงานหัตถกรรมไม้สมัยเก่าไทย มีชีวาตลอดทั้งวันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน!

kaosan

สีลม

ย่านการค้าและท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน มีร้านค้ามากมายทั้งสองฝั่งของถนน ของขายส่วนใหญ่เป็นของที่ระลึก แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนที่มีความนิยมคือ ‘พัฒพงษ์’ มาเพียงครั้งเดียวและคุณจะเห็นว่าทำไมกรุงเทพฯไม่เคยหลับ !!

silomnight