About Hotel De Bangkok

Located at the heart of Bangkok, in a tranquil district of Pratunam and Victory Monument

เกี่ยวกับ เดอ บางกอก

Hotel De Bangkokกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่มีผู้คนหนาเเน่น การดำเนินชีวิตที่รีบเร่งเเละวุ่นวาย แนวคิดของโรงเเรม เดอ บางกอก จึงเป็นโรงเเรมบูติคใจกลางกรุงเทพที่เน้นรูปเเบบดีไซน์ที่ความ “สบาย” การดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโรงเเรม ซึ่งสามารถเดินจากสถานีเเอร์พอร์ตลิงค์มาที่โรงเเรมภายใน 4 นาที อีกทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ใกล้ๆ เดินเพียงไม่ถึง 2 นาที โรงแรมเดอบางกอกตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในเขตประตูน้ำ โดยสามารถเดินทางจากโรงแรมไปสนามบินสุวรรณภูมิเเละแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆในกรุงเทพ ด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ โดยสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมเดอบางกอกที่สุด คือ สถานีราชปรารภ ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท หรือ อนุสาวรีย์ชัยที่ใช้เวลาเดินเท้าเพียงประมาณ 10 นาที ช่วยให้การเดินทางเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพฯสะดวกราบรื่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งโรงเเรม เดอ บางกอก ยังตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าย่านประตูน้ำ และศูนย์การค้าชื่อดังใจกลางกรุงเทพอีกหลายแห่ง

ทำไมถึงต้องเลือก โรงแรม เดอ บางกอก

de-20สบายที่น่าหลงใหลภายในตัวโรงแรม ด้วยสไตล์การดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในลักษณะของการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ผสมผสานอย่างลงตัวกับสไตล์การตกแต่งแบบตะวันตก ที่ผ่านการเอาใจใส่จากนักออกเเบบมืออาชีพ ทำให้ในทุกๆรายละเอียดของ โรงเเรม เดอ บางกอก สามารถสรรสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว โรงแรม เดอ บางกอกได้ตั้งใจสรรสร้างห้องพักที่เน้นชัดในการมอบความรู้สึกอบอุ่นและความสะดวกสบาย ที่นอกจากจะสัมผัสได้ด้วยบรรยากาศของการตกแต่งที่สวยงาม สดใส น่าหลงใหล ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน เช่น ทีวีแอลซีดี ช่องทีวีนานาชาติ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ที่เป่าผม รวมถึงอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่ทำให้คุณเชื่อมต่อเข้าสู่โลกไซเบอร์ได้อย่างทันใจ และภายในห้องพักยังมีห้องอาบน้ำที่สะอาดพร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถนอนแช่ตัวได้อย่างสบายอยู่ทุกห้อง

เกี่ยวกับเซเรนนาต้า โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป

ด้วยรูปแบบการตกเเต่งที่แฝงกลิ่นอายเเบบไทยร่วมสมัย เน้นชัดถึงความสดใส ความสะอาดของโรงเเรมเดอ บางกอกนี้เอง ทำให้เเขกของโรงเเรมทุกท่านได้สัมผัสถึงบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและความสะดวกโรงเเรม เดอ บางกอก (Hotel de Bangkok) โรงแรมบูติคร่วมสมัยใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นโรงเเรมบูติคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเเห่งหนึ่งในกลุ่มเครือโรงเเรมเซเรนนาต้า (SERENATA Hotels & Resorts Group) เครือโรงเเรมเเละรีสอร์ทที่สรรสร้างที่พักอันมีเอกลักษณ์เเตกต่างมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 15 เเห่ง ทั่วประเทศไทย อาทิ โรงเเรมในกรุงเทพ รีสอร์ทในกาญจนบุรี รีสอร์ทในสุโขทัย รีสอร์ทในปาย จ.แม่ฮ่องสอน รีสอร์ทในเชียงใหม่ รีสอร์ทในเชียงราย รีสอร์ทในลำปาง รีสอร์ทในหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เเละรีสอร์ทในเกาะยาว จ.พังงา โรงเเรม เดอ บางกอก หนึ่งในกลุ่มเครือโรงเเรมเซเรนนาต้า (SERENATA Hotels & Resorts Group) ด้วยการดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทที่ใช้ความคิดของการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ตั้งใจมีส่วนช่วยเหลือสังคมในหลากหลายรูปแบบ ทั้งในด้านการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยการอนุรักษ์ธรรมชาติ รักษาสภาพแวดล้อม การประหยัดพลังงาน การช่วยลดภาวะโลกร้อน

The Bangkokians City Garden Home

Our Sister Hotel near by Pratunam

Address : 335 /1 Ratchaprarop Soi 12, Ratchaprarop Road, Makkasan, Ratchathewi, Bangkok 10400, Thailand

Tel: +66 (0) 81-8090623

Email:  [email protected]

www.thebangkokians.com