โรงแรมในกรุงเทพสไตล์บูติค โรงเเรมอยู่ใกล้ประตูน้ำเเละสถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์

สัมผัสความสะดวกสบาย ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนราชปรารภ ติดประตูน้ำ

โรงแรม เดอ บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพในเขตราชปรารภใกล้ ย่านประตูน้ำและสถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ตลิงค์สถานีราชปรารภ
โรงแรมมีการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในลักษณะไทยร่วมสมัยที่แต่งแต้มด้วยกลิ่นอายการตกแต่งแบบตะวันตก พร้อมมอบความอบอุ่น เป็นกันเองและบรรยากาศที่น่าหลงใหลแก่คุณ
ที่ตั้งของโรงแรม เดอ บางกอก ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย เช่น ย่านประตูน้ำ คิงเพาเวอร์คอมเพล็กซ์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ดและอื่น ๆ ทางโรงแรมเดอบางกอกยังได้มีบริการฟรี อินเตอร์เน็ต wifi ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับเพื่อน ครอบครัว ธุรกิจอย่างไม่มีสะดุด ทำให้โรงแรมเดอบางกอกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ทั้งการพักผ่อนแบบธุรกิจ ท่องเที่ยว หรือพักรายเดือนbts

hillter-dummy-image

URBAN ROOM

(size 24 sqm.) – 23 ROOMS
hillter-dummy-image

Deluxe ROOM

(size 36 sqm.) – 6 ROOMS
hillter-dummy-image

Superior ROOM

(size 32 sqm.) – 21 ROOMS
book hotel
☑ LOWEST RATES
☑ Secured, easy, and fast
☑ No hidden Charge
☑ Instant Confirmation
☑ No Booking Fee
de-bangkok_map
mobile-map-2

city-walk
✮ 4 นาที จากสถานีแอร์พอร์ตเรียลลิงก์ราชปรารถ
✮ 2 นาที ไปร้านสะดวกซื้อ (24 ชม.)
✮ 5 นาที จากประตูน้ำมาเก็ต ✮ 10 นาที ไปคิงพาว์เวอร์
✮ 12 นาที ไปสถานีรถไฟฟ้าพญาไท
✮ 15-20 นาที ถึงแพลตตินั่มมอลล์

เกี่ยวกับ เดอ บางกอก

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่มีผู้คนหนาเเน่น การดำเนินชีวิตที่รีบเร่งเเละวุ่นวาย แนวคิดของโรงเเรม เดอ บางกอก

จึงเป็นโรงเเรมบูติคใจกลางกรุงเทพที่เน้นรูปเเบบดีไซน์ที่ความ “สบาย” การดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งทำเลที่ตั้งของโรงเเรม ซึ่งสามารถเดินจากสถานีเเอร์พอร์ตลิงค์มาที่โรงเเรมภายใน 4 นาที อีกทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ใกล้ๆ เดินเพียงไม่ถึง 2 นาที โรงแรมเดอบางกอกตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในเขตประตูน้ำ โดยสามารถเดินทางจากโรงแรมไปสนามบินสุวรรณภูมิเเละแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆในกรุงเทพ ด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ โดยสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมเดอบางกอกที่สุด คือ สถานีราชปรารภ ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท หรือ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่ใช้เวลาเดินเท้าเพียงประมาณ 10 นาที ช่วยให้การเดินทางเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพฯสะดวกราบรื่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งโรงเเรม เดอ บางกอก ยังตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าย่านประตูน้ำ และศูนย์การค้าชื่อดังใจกลางกรุงเทพอีกหลายแห่ง

ที่สุดของเรา

ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯในย่านของประตูน้ำ

เพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก คุณจะได้พบกับแหล่งชอปปิ้งชื่อดังของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นประตูน้ำ แพลตินั่มมอลล์ พันทิพพลาซ่า มาบุญครอง หรือศูนย์การค้าชื่อดังของเอเซียอย่าง เซนทรัลเวิลด์ และสยามพารากอน อีกทั้งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆของกรุงเทพได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส และนั่นทำให้ โรงแรม เดอบางกอก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ให้ความสะดวกสบายกับคุณอย่างน่าประทับใจ

  • Spacious Room
  • Free Internet WIFI
  • Daily Breakfast Buffet
  • Easy Access via SA City Line
best-service
all4orange's avatar

Good value. Location is close to transit, a real plus coming from the BKK airport. AC and wifi both acceptable. Breakfast offers many choices and is very clean. Staff very pleasant; cleaning staff is delightful. The Brewers, across the street has the best espresso and fresh croissants in the city.

Bri A's avatar

My wife, my mother-in-law and I stayed on this hotel for 5D4N (29 September till 3 October 2016). We really like the atmosphere. The room is impressive, spacious, clean and has an attached balcony. The price is also very reasonable. The staff are very accomodating and friendly. You'll definitely feel at home 🙂

Promotions and Deals

Get the Best Deal on your accommodation.

promotions-deals

Blog

Bangkok City and Thailand as your Travel Destination

bkk2

GALLERY